Các mẫu tham khảo

 • Đã mắt vườn rau trên mái của nhà thiết kế Thuận Việt

  Đã mắt vườn rau trên mái của nhà thiết kế Thuận Việt

  Nhà thiết kế Thuận Việt được biết đến là một trong những gương mặt đình đám của làng mốt Việt với khá nhiều hoạt động trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thiết kế áo dài. Anh cũng chính là người sáng tạo nên mẫu áo dài mạ vàng mà Phạm Hương từng diện trong phần thi quốc phục tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

  Xem thêm

 • Vườn trên mái: Lợi không đếm xuể

  Vườn trên mái: Lợi không đếm xuể

  Nhà phố, căn hộ chung cư là những nơi mà chủ nhân rất khó có thể sở hữu một mảnh vườn riêng vì sự hạn chế của diện tích xây dựng và đặc thù của kiến trúc. Vườn trên mái, “vườn treo” là giải pháp dù không mới nhưng vẫn rất hay và hiệu quả, có nhiều sắc thái đa dạng để phù hợp với tình trạng thiếu màu xanh của cây cối trong môi trường đô thị nói chung và từng không gian của nhà ở nói riêng.

  Xem thêm

 • Những lợi ích khi trồng cây khí canh

  Những lợi ích khi trồng cây khí canh

  Công nghệ khí canh giờ đây được coi là một lợi thế lớn trong phong trào sản xuất rau sạch tại các đô thị, thành phố với quy mô lớn và ngày càng có nhiều cơ sở  lựa chọn hình thức trồng cây khí canh nhất là những nước phát triển và có diện tích đất nhỏ hẹp như Nhật Bản, Singapore.

  Xem thêm

 • Tìm hiểu về vườn rau thủy canh

  Tìm hiểu về vườn rau thủy canh

  Nguyên lý hoạt động của vườn rau thủy canh là sử dụng dung dịch thủy canh được pha cùng nước được chứa bên trong hệ thống trồng cây, dung dịch này chứa các chất dinh dưỡng đủ để cung cấp cho toàn bộ vườn rau từ lúc trồng cho đến lúc thu hoạch.

  Xem thêm

 • Vườn thẳng đứng ở Hồng Kông

  Vườn thẳng đứng ở Hồng Kông

  Công trình vườn thẳng đứng tại khách sạn Sewa. Hoàn thành ngày 11 tháng 8 2011. Đây là một trong những nhà hàng sang trọng nhất và quyến rũ của thành phố Sevva, khu vuownf có chiều dài hơn dài 15 mét. với  hơn 10 chủng loại cây khác nhau

  Xem thêm

 • Tám lời khuyên khi thiết kế và sử dụng vườn ban công

  Tám lời khuyên khi thiết kế và sử dụng vườn ban công

  Khi bạn đã quyết định lựa chọn cho mình một khu vườn ban công đó là một quyết định mạnh dạn và sáng suốt. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý một số lời khuyên của chúng tôi đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng cũng như những kinh nghiệm thực tế trải qua một số công trình. 

  Xem thêm

 1 2