Đất sạch, giá thể & phân bón

 • Dinh dưỡng thủy canh

  Dinh dưỡng thủy canh

  Dinh dưỡng thủy canh hay còn gọi là dung dịch thủy canh, phân bón thủy canh dùng cho cây trồng chuyên về thủy canh là sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành nông nghiệp công nghệ cao . mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng hầu hết là giá thành rất cao , khiến cho người tiêu dùng khó tiếp cận đến nó . vì vậy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng thủy canh với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất . 

  Xem thêm

 • Trấu hun (Biochar)

  Trấu hun (Biochar)

  Trấu hun là sản phẩm sau cùng của quá trình đốt trấu trong một điều kiện yếm khí (thiếu oxy). Với loại phương pháp rẻ tiền này bạn có thể biến chúng thành than sinh học (Biochar) – thứ mà các nhà khoa học trên thế giới ví là “vàng đen” cho ngành nông nghiệp.

  Xem thêm

 • Đá Perlite

  Đá Perlite

  Đá Perlite (đá trân châu) được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển, đặc biệt sử dụng trong trồng rau (rau mầm, rau ăn lá, rau ăn trái, trồng dâu….), trồng rau thủy canh (aquaponics), giâm cành (hom giống) và để trồng các loại hoa - đặc biệt là hoa hồng.

  Xem thêm

 • Phân trùn quế nguyên chất

  Phân trùn quế nguyên chất

  Phân trùn quế còn gọi là Phân trùn đỏ. Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng. Phân trùn không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ…

  Xem thêm

 • Phân bò vi sinh

  Phân bò vi sinh

  • Có nguồn gốc từ phân bò thịt chất lượng cao, độ ẩm 35%
  • Bổ sung men vi sinh cải tạo đất

  Xem thêm

 • Đất vi sinh

  Đất vi sinh

  Đất vi sinh là loại đất được chế biến theo công nghệ xử lý vi sinh, được sử dụng trong công việc trồng rau sạch, trồng hoa, cây cảnh. Giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng mà không cần phải bổ sung thêm một loại phân bón nào.

  Xem thêm

 1