Đất sạch hữu cơ

 • Giá thể SUPER SOIL

  giá thể trồng tốt nhất

  GÍA THỂ SUPER SOIL - TRỒNG LUÔN KHÔNG CẦN BÓN PHÂN - TƠI XỐP - GIÀU DINH DƯỠNG

  Xem thêm
 • Trấu hun chất lượng cao tại TP Vinh Nghệ An

  Trấu hun nguyên cánh chất lượng cao

  Trấu hun là sản phẩm sau cùng của quá trình đốt trấu trong điều kiện yếm khí. Thường được dùng trong việc trồng rau, hoa. Là giá thể sạch, tơi xốp, không có nấm mốc, vi khuẩn. Hút và giữ nước, giữ phân tốt nhưng cũng giúp cây trồng dễ thoát nước.

  Xem thêm
 •   Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng củacây trồng. Không giống như phân chuồng, phân t

  Phân trùn quế

  Phân trùn quế nguyên chất dùng để cải tạo đất giúp đất tơi xốp, tăng độ phì, bổ sung các thành phần hữu cơ cần thiết cho đất. Phân trùn quế đang được sử dụng rộng rãi trong việc trồng rau tại nhà và bón cho cây hoa kiểng các loại.Vậy sử dụng phân trùn quế như thế nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

  Xem thêm
 • Đất trồng Hoa cao cấp bao 10kg tại TP Vinh, Nghệ An

  ĐẤT TRỒNG HOA

  Đất sạch chuyên trồng hoa, bổ sung than hoạt tính giúp khử độc cho hoa.

  Xem thêm
 • Đất trồng rau sạch cao cấp trồng rau, trồng hoa và cây cảnh

  Đất trồng rau sạch cao cấp 10kg

  Rau trồng trong chậu luôn cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng cao để sinh trưởng, mặt khác do nhu cầu thu hoạch liên tục nên cây Rau cần phải được trồng với loại đất có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng liên tục trong các thời kỳ của nó.  Chúng tôi đã nghiên cữu kỹ lưỡng, chuyên sâu và thực nghiệm trên các loại rau và đưa ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất

  Xem thêm
 • Đất Vi Sinh Vinatap trồng rau, trồng hoa và cây cảnh

  Đất Vi Sinh Vinatap 10kg

  Đất sạch vi sinh Vinatap là sản phẩm chuyên sử dụng cho việc trồng rau sạch hoặc cây cảnh. Đất có nguồn gốc phù sa và phân hữu cơ vi sinh an toàn khi sử dụng, đặc tính gần gũi với đất tự nhiên. Đất sạch vi sinh Vinatap được sản xuất theo công nghệ vi sinh-sạch và an toàn cho người sử dụng.

  Xem thêm
 • Đất hữu cơ trồng rau, trồng hoa tại tp Vinh Nghệ An

  ĐẤT HỮU CƠ - Trồng cây cảnh

  Đất hữu cơ 100% thiên nhiên, dùng làm đất nền cho các loại rau, hoa cây cảnh. Là nguyên liệu chính để phối trộn với các loại giá thể, đất dinh dưỡng khác sao cho phù hợp với từng loại cây. Đóng bịch 10kg tiện lợi khi mang vác lên tầng cao! 

  Xem thêm
 • Đất Phù Sa sạch đóng bao 50dm3 ( đã xử lý sạch nấm, cỏ dại, sâu bệnh)

  Đất Phù Sa sạch đóng bao 50dm3

  Đất phù sa sạch đóng bao là đất Phù Sa sông Hồng, được xử lý Sạch nấm mốc, mầm cỏ, sâu bệnh được người tiêu dùng trực tiếp đón nhận nhanh chóng Sản phẩm tuyệt vời về chất lượng và giá cả phải chăng, độ bền dinh dưỡng cao. Được đóng gói trong bao bì đẹp, giữ ẩm tốt, thuận tiện khuân vác.

  Xem thêm
 • PHÂN TRÙN QUẾ NGUYÊN CHẤT 100%

  PHÂN TRÙN QUẾ NGUYÊN CHẤT 100%

  Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ 100% được tạo thành từ phân trùn nguyên chất, là loại phân thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất,tốt nhất cho cây trồng mà con người từng biết đến.

  Xem thêm
 • ĐẤT VI SINH

  ĐẤT VI SINH

  Tơi xốp, giữ ẩm tốt, thoát nước nhanh, dinh dưỡng cao. phù hợp trồng rau đô thị.

  Xem thêm
 • ảnh bao bì

  Đất sạch cao cấp

  Đất sạch có nguồn gốc từ đất phù sa sông Hồng màu mỡ, đã qua xử lý nhiệt bằng công nghệ ủ Vi Sinh sạch Nấm , cỏ dại, sâu bệnh mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc và chi phí cho người tiêu dùng, độ bền gấp 3 lần đất khác.

  Xem thêm
 • Đất phù sa sạch (50dm3)

  Đất phù sa sạch (50dm3)

  Đất phù sa sạch là loại đất được lấy từ bãi bồi sông Hồng, đất đã được xử lý sạch và loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại. Đất phù sa sạch chứa nhiều chất dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  Xem thêm
 1