Đất Phù Sa sạch đóng bao 50dm3 ( đã xử lý sạch nấm, cỏ dại, sâu bệnh)

Báo giá gọi : 097.696.9992

Mô tả sản phẩm

Đất phù sa sạch đóng bao là đất Phù Sa sông Hồng, qua quá trình tuyển lựa kỹ càng tại lưu vực bãi bồi sông Hồng thuộc huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, đất được chở về nhà xưởng tạo thành đống ủ có độ cao từ 2m, sau đó được tưới dung dinh Men vi sinh Tritroderma, đậy túi nilon kín nhằm ức chế sự phát triển của mầm cỏ dại,các vi sinh vật có hại.... Đống ủ liên tục trong vòng 3 tháng sau đó đem ra đảo trộn, bổ sung vôi bột, tritroderma...trộn một số nguyên liệu hữu cơ khác rồi đóng bao.

Đất phù sa sạch đóng bao tại TP Vinh, Nghệ An

Lý do cần sử dụng đất giàu và đủ dinh dưỡng

Đất trồng rau hay trồng bất kỳ một loại cây nào thì trong một thời gian sử dụng sẽ bị chai cứng, ít tơi xốp, cây trồng bị còi cọc không lớn… Đây là nguyên nhân đất không còn chất dinh dưỡng cho cây trồng dù đất vẫn tơi xốp.

- Đất phù sa sạch tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều lớn hơn. Khi đó trần nhà không phải chịu một không lượng lớn đo đất tạo lên vì vậy Đất phù sa sạch thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công,

Ưu thế vượt trội của sản phẩm:

Đất phù sa sạch chuyên trồng rau không lẫn các tạp chất ảnh hưởng đến sự phát triển của rau, không phát sinh các côn trùng hay mầm cỏ như thường thấy ở các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm luôn rất cạnh tranh. Hiện tại, trên thị trường không có nhiều sản phẩm chuyên biệt để trồng rau, đặc biệt là rau mầm. Vì vậy, Đất phù sa sạch chuyên trồng rau sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng đang mong muốn hướng đến thực phẩm sạch cho gia đình.

Quy cách đóng bao Đất phù sa sạch bao lớn

Bao: 50dm3 (35-40kg)

Giá bán: 60.000đ/bao

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000đ/đơn khu vực TP Vinh, Nghệ An.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với Mr. Quý Lê để được biết thêm chi tiết!

Đất sạch Thành Vinh
ĐC: Ngõ 278, đường Trường Chinh, TPVinh, Nghệ An.
ĐT: 097 696 9992 

Chúc các bạn có vườn rau xanh mướt, tươi ngon, an toàn và cuộc sống vui vẻ !

Báo giá gọi : 097.696.9992

Sản phẩm khác

Tags:
097.696.9992