Dịch vụ

 • Thiết kế hồ cá koi ngoài trời, trên sân thượng tại TP Vinh Nghệ An

  Thiết kế hồ cá koi ngoài trời

  Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TP Vinh Nghệ An. Đất Sạch Thành Vinh với đội ngũ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, hiệu quả nhất và quan trọng là giá thành tiết kiệm nhất.

  Xem thêm

 • Cỏ nhân tạo sân vườn

  Cỏ nhân tạo sân vườn

  Cỏ nhân tạo sân vườn TP Vinh Nghệ An hay cỏ sân vườn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán cà phê, sân vườn. Cỏ sân vườn TP Vinh Nghệ An là các loại cỏ cao cấp được nhập ngoại từ các nước như hà lan hoặc trung quốc sản phẩm chất lượng cao với thời gian sử dụng lên đến 9 đến 10 năm.

  Xem thêm

 • Tưới thông minh – Phun mưa!

  Tưới thông minh – Phun mưa!

  Tưới phun mưa là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi dưới dạng mưa, bắn rộng, từng giọt lớn với tốc độ nhanh, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cánh đồng, sân cỏ, sân rộng, ruộng trồng rau…

  Xem thêm

 • Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

  Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

  Tưới nhỏ giọt là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi nhỏ giọt dưới dạng từng giọt từng giọt, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cây cảnh, các loại rau, hoa… tưới nhỏ giọt có nhiều dạng: nhỏ giọt bù áp hoặc nhỏ giọt không bù áp. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ lap dat he thong tuoi tu dong của chúng tôi.

  Xem thêm

 • Hệ thống thông minh tự động tưới cây, tưới sân vườn

  Hệ thống thông minh tự động tưới cây, tưới sân vườn

  Với Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh bạn hoàn toàn yên tâm giao phó tất cả để thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần phải canh thời gian rồi tắt mở van nước để thoát nước tưới cho cây hay thoát nước nữa.

  Xem thêm

 • Thi công vườn thẳng đứng tại TP Vinh, Nghệ An

  Thi công vườn thẳng đứng

  Vườn thẳng đứng (Đất sạch Thành Vinh) đúng như tên gọi của nó, là một dạng vườn cảnh được tổ chức theo các không gian thẳng đứng của ngôi nhà, trái ngược hẳn với loại vườn trên đất bằng truyền thống.

  Xem thêm

 • Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà trọn gói

  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà trọn gói

   Hiện nay, do vì lợi ích cá nhân mà trên thị trường có rất nhiều rau không sạch. Do đó, nhu cầu trồng rau sạch tại nhà được rất nhiều gia đình áp dụng. Hãy đến với shop Vườn Xanh chúng tôi để sở hữu dịch vụ trồng rau sạch trọn gói tại nhà tốt nhất.

  Xem thêm

 1 2