Dịch vụ

 • Hệ thống phun tưới, nhỏ giọt thông minh

  Hệ thống phun tưới, nhỏ giọt thông minh

   Tưới cây đúng lịch trình

  Ngoài tính năng hẹ giờ linh hoạt, hệ thống tưới cây tự động còn giúp việc chăm sóc vườn cây trở nên thật hoàn hảo như có bàn tay của chính chúng ta chăm sóc. Tùy vào từng loại cây khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh lượng nước và thời gian tưới cây nhằm đảm bảo cho cây phát triển tốt nhất. Thông thường hay sử dụng những van bơm nước những tia nước nhỏ và xoay đều, như vậy khi nước tưới ra sẽ không làm cây bị gãy .

  Hệ thống tưới nước tự động linh hoạt

  Với đường ống và vòi phun nước linh hoạt, các vòi phun có thể được lắp ráp trong mọi ngóc ngách trong khu vườn, bạn có thể dễ dàng tưới được những khu vực cây cối mà trước đây hệ thống dây tưới không thể nối đến được, giờ đây những khu vực góc vườn hay những nơi khó tiếp cận đều không là trở ngại đối với hệ thống tưới cây tự động. Không cần phải nối đường dây ống rườm rà, không cần phải mất thẩm mĩ với đường dây ống hay quá khó khăn đối với hệ thống dây ống mỗi khi tưới vườn. Các ống dẫn nước và vòi phun đều được cố định tại khu vực cần tưới và mỗi ngày sẽ đều đặn thay bạn làm công việc chăm sóc vườn cây.

  3.3 Điều khiển hệ thống tưới cây tự động chỉ bằng một chạm nhẹ

  Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc ipad sẽ giúp bạn điều khiển hệ thống tưới cây tự động hoạt động theo ý muốn của bạn. Với giao diện dễ dàng sử dụng, và với những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn chăm sóc tốt cho vườn cây nhà mình và điều khiển được hầu hết mọi hoạt động.

  Ngoài những tính năng vượt trội, hệ thống tưới cây tự động còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  – Nếu bạn luôn bận rộn với những công việc hằng ngày thì hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ nhà.

  – Ngoài ra còn giảm được chi phí khá lớn cho người dùng vì hệ thống này tiết kiệm được tối đa lượng nước so với hệ thống tưới nước bằng vòi phun thông thường.

  Xem thêm

 • Hệ thống trồng rau an toàn 4.0

  Hệ thống trồng rau an toàn 4.0

  THẨM MỸ - HIỆU QUẢ - NHẸ NHÀNG - ĐK QUA SMARTPHONE - DỄ TRỒNG - THANH TOÁN SAU KHI THU HOẠCH

  • Ứng dụng kỹ thuật nông nghiệp hiện đại với công nghệ tự động hóa, trồng rau thủy canh sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc cây, phương thức chăm sóc rau đơn giản, mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện
  •  Cây được thiết lập trong một hệ thống bơm tự động, được cài đặt thông minh và tuần hoàn liên tục dinh dưỡng. Bạn chỉ mất 15-30 phút trong một tuần để thực hiện việc kiểm soát PPM bằng bút đo PPM.
  • Năng suất lớn, thời gian thu hoạch nhanh
  • Không sâu bệnh hay nấm, vi khuẩn sinh ra như mô hình trồng thổ canh truyền thống nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, độ an toàn của rau cao hơn, dinh dưỡng được đảm bảo hơn.
  • Linh hoạt trong xây dựng giàn trồng, không tốn diện tích trồng, với những không gian nhỏ bạn vẫn có thể thiết kế cho gia đình mình một mô hình thủy canh phù hợp với không gian
  • Mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh và hiện đại

   Vườn rau thủy canh được sử dụng hoàn toàn từ ống nhựa PVC lục giác trồng thủy canh chuyên dụng, loại máng được chúng tôi cung cấp cho các nông trại thương mại.Khung giàn được thợ kỹ thuật gia cố tại công trình, không tháo lắp phức tạp nhưng linh động có thể di chuyển trong phạm vi ngắn. Chúng tôi sử dụng khung sắt mạ kẽm chống gỉ kiên cố, đội thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cho những tình huống phức tạp nhất, với chế độ bảo hành và CSKH tốt nhất!

  Xem thêm

 • Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp

  Nhà màng, nhà lưới nông nghiệp

  Mô hình nhà lưới trồng rau và hoa có rất nhiều lợi ích đối với nông nghiệp.

  • Nó giúp bảo vệ rau khỏi côn trùng phá họai, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, rau dễ đạt được tiêu chuẩn an toàn và giá trị cao.
  • Nhà lưới trồng rau còn tạo môi trường tốt cho rau sinh trưởng và phát triển.
  • Kết hợp với việc chăm sóc và bón phân đầy đủ sẽ làm tăng năng suất rau trồng dẫn đến người nông dân được thu lợi nhuận cao.
  • Nhà lưới sẽ giúp bảo vệ rau trồng khỏi tác động của thời tiết, tránh mưa làm dập nát lá rau. Nhà lưới còn có hệ thống tưới phun tự động nên giảm được công lao động đáng kể.

  Xem thêm

 • Thi công vườn trên mái

  Thi công vườn trên mái

  Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết hệ thống MÁI SÂN VƯỜN thoát nước bằng cách rải sỏi, đá cho nên không khí không thể đối lưu & trao đổi dưỡng khí, vì vậy kém phát triển. Mùa hè, đá giữ nhiệt độ làm nóng rễ cây. Mùa mưa, thoát nước kém, gây ngập úng cây sẽ chết. Rất nhiều vấn đề hóc búa, nan giải và bế tắc khi phát triển vườn trên mái. Do đó phải có một giải pháp tổng thể, có công nghệ mới để giải quyết các vấn đề trên.

  Xem thêm

 • Thi công vườn tường xanh

  Thi công vườn tường xanh

  Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn thẳng đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ  sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường.v.v. đều có thể là những "bức tường xanh"

  Xem thêm

 • Tưới thông minh – Phun mưa!

  Tưới thông minh – Phun mưa!

  Tưới phun mưa là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi dưới dạng mưa, bắn rộng, từng giọt lớn với tốc độ nhanh, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cánh đồng, sân cỏ, sân rộng, ruộng trồng rau…

  Xem thêm

 • Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

  Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

  Tưới nhỏ giọt là hệ thống mà nước chảy ra từ đầu vòi nhỏ giọt dưới dạng từng giọt từng giọt, thích hợp tưới cho các loại cây trong sân vườn, cây cảnh, các loại rau, hoa… tưới nhỏ giọt có nhiều dạng: nhỏ giọt bù áp hoặc nhỏ giọt không bù áp. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ lap dat he thong tuoi tu dong của chúng tôi.

  Xem thêm

 • Hệ thống thông minh tự động tưới cây, tưới sân vườn

  Hệ thống thông minh tự động tưới cây, tưới sân vườn

  Với Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh bạn hoàn toàn yên tâm giao phó tất cả để thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần phải canh thời gian rồi tắt mở van nước để thoát nước tưới cho cây hay thoát nước nữa.

  Xem thêm

 • Thi công vườn thẳng đứng tại TP Vinh, Nghệ An

  Thi công vườn thẳng đứng

  Vườn thẳng đứng (Đất sạch Thành Vinh) đúng như tên gọi của nó, là một dạng vườn cảnh được tổ chức theo các không gian thẳng đứng của ngôi nhà, trái ngược hẳn với loại vườn trên đất bằng truyền thống.

  Xem thêm

 1 2