Cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn TP Vinh Nghệ An hay cỏ sân vườn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán cà phê, sân vườn. Cỏ sân vườn TP Vinh Nghệ An là các loại cỏ cao cấp được nhập ngoại từ các nước như hà lan hoặc trung quốc sản phẩm chất lượng cao với thời gian sử dụng lên đến 9 đến 10 năm.

cỏ nhân tạo sân vườn

Ưu điểm các loại cỏ nhân tạo sân vườn TP Vinh Nghệ An

Cỏ nhân tạo sân vườn hay có nơi gọi là cỏ sân vườn , cũng có nơi gọi là thảm cỏ sân vườn là loại cỏ rất đặc biệt, đặc biệt ngay từ chính cái tên của nó .

Loại cỏ nhân tạo dùng trong sân vườn, giúp cho sân vườn luôn sạch sẽ mà không mất công phải chăm sóc. Ngay cả cỏ nhân tạo giá rẻ cũng tốt hơn hẳn cỏ tự nhiên chứ chưa muốn nói đến cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. Cỏ nhân tạo sân vườn có giá từ 220.000 VND đến 250.000 VND.

co-nhan-tao-san-vuon

Trong những năm gần đây, nhiều ngôi nhà sân vườn rộng được xây dựng, hay biệt thự nhà vườn là điều mà những người có điều kiện luôn chọn lựa. Để góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cho mảnh vườn nhà bạn thì việc sử dụng cỏ nhân tạo là không thể thiếu.

Lợi ích khi cỏ nhân tạo sân vườn TP Vinh Nghệ An mang lại

Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công làm sạch nền, trồng, chăm sóc cho cỏ phát triển. Với cỏ nhân tạo , cũng phải làm nền đất xong rồi trải cỏ luôn rồi có thể sử dụng luôn không phải chờ đợi gì.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Để có thảm cỏ tự nhiên chúng ta cần phải làm đất, rồi trồng cỏ xong phải để một thời gian khoảng 1-2 tháng cho cỏ mặc mới hoàn thiện. Chi phí thi công cho cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ cũng tương tự như cỏ nhân tạo thường.

Cỏ nhân tạo sân vườn TP Vinh Nghệ An sử dụng cho các công trình:

002

 

Sân tập Golf PHOENIX Resort, TP Bắc Ninh  ___840m23cỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo sân bóngSÂN BÓNG ĐÁ TT VHTT MÊ LINH __DT 2000 M2

 

 

 

Bài viết khác

Tags: