GIÀN TRỒNG RAU SẠCH TRỌN GÓI

Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng rau sạch ở ban công  hoặc trồng trên sân thượng là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch để sử dụng.

Vườn tầng trong nhà phố là được hiểu là kiểu vườn tiết kiệm diện tích bằng việc xếp chồng các khối đất lên nhau ( bạn có thể tưởng tượng nó giống như kiểu giường tầng sinh viên, hay giá hàng trong siêu thị). Loại vườn tầng như thế này thường phù hợp trồng các loại rau ăn lá như:(mùng tơi, cải, muống… hay các loại vủ như: khoai tây, cà rốt, su hào, củ cải,…

Với vườn tầng chúng tôi cung cấp các loại nguyên vật liệu sau: inox, kẽm, thép không rỉ, sắc sơn tĩnh điện. Và tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt loại vật liệu khách hàng muốn.

Phần khung vườn tầng của chúng tôi lắp đặt bao gồm các khâu: Tạo ra một khung chắc chắn, kế nối thẩm mỹ với số lượng tầng thích hợp để trồng chăm bón và thu hoạch, khoảng cách cách tầng thường là 40 cm đủ ánh sáng để để các loại cây phát triển bình thường. Vườn tầng có thể giải quyết được mong muốn trồng rau sạch trên ban công của bạn một cách dễ dàng.

Cũng giống như các loại hình khác, việc trồng rau sạch theo vườn tầng cũng cần phải chuẩn bị các yếu tố sau:

1.Đất trồng

2.Phân bón

3. Hệ thống chậu trồng rau sạch

4. Hệ thống tưới tiêu hợp lý

Ngoài ra bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức về: mùa nào trồng rau nào, rau nào dễ phát triển và dễ chăm sóc trong vườn nhà, loại phân nào phù hợp với các loại rau bạn định trồng, và chăm sóc cho cây rau như thế nào để có hiệu quả cao nhất.

Đồng bộ với hệ thống vườn này chính là hệ thống tưới thông minh (tưới tự động hoặc tưới bán tự động), cùng với đó là hệ thống đất hữu cơ, giống rau củ quả, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có một chiếc vườn như ý tại gia đình mình, góp phần gia tăng sức khỏe, sống an lành.

Quy trình thi công

Bước 1: Cửa hàng sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát, đo đạc vị trí ban công, sân thượng nhà bạn. Sau đó sẽ tiến hành lên phương án thiết kế phù hợp và báo giá gói dịch vụ.

Bước 2: Sau khi 2 bên đã đồng ý với phương án thiết kế phù hợp, chúng tôi sẽ đến lắp đặt thi công cho gia đình bạn. Thời gian lắp đặt từ 3 -4 tiếng.

Bước 3: Kỹ thuật hướng dẫn cho bạn cách trồng rau.

Bảo hành 6 tháng

Vật dụng làm vườn

Giàn kệ trồng rau

Thép chống gỉ sơn tĩnh điện

Tăng số lượng trồng rau

Tháo rời khi cần di chuyển

Chậu trồng rau

Kích thước : đa dạng

Chất liệu : Nhựa Việt Nam chịu nhiệt tốt

Lỗ thoát nước

Đất sạch dinh dưỡng

Đất dinh dưỡng với đầy đủ các yếu tố đa, trung, vi lượng

Đất sạch không sâu bệnh

Không cần bón phân

*** Ap dụng hệ thống tưới nước tự động nhỏ giọt ( chỉ thi công khi có yêu cầu)

 KHUYẾN MẠI

- Tặng dụng cụ trồng rau
- Khuyến mại 3 gói hạt giống, đủ lượng hạt giống trồng cho 15 khay
Giảm tiếp 5% cho các đơn hàng tiếp theo ...

 

Một số hình ảnh giàn trồng rau đã thi công

 

Bài viết khác

Tags:
097.696.9992