Dụng cụ trồng

 • Tháp rau CQT

  Tháp rau CQT

  Tháp rau CQT là mô hình từ Mỹ Tận dụng rác thải hữu cơ, trồng được số lượng lớn cây trên một diện tích nhỏ. Đặc biệt là không cần bón phân.

  Giá: 1.150.000đ/ tháp đứng yên

  Giá: 1 330 000đ/ tháp bánh xe di chuyển được

  Xem thêm
 • Bộ dụng cụ làm vườn gồm 2 xẻng, cào, xà beng tay làm bằng chất liệu sắt bền nên không lo bị gỉ hỏng thời gian sử dụng lâu.

  Dụng cụ làm vườn

  Để có 1 khu vườn gọn gàng và đẹp mắt thì dụng cụ xẻng và cào làm vườn là không thể thiếu, những dụng cụ này có tác dụng hữu ích và được dùng chuyên dụng để xúc đất đào đất trồng rau trồng hoa.

  Xem thêm
 • Chậu ghép thông minh giải pháp toàn diện cho trồng rau đô thị

  CHẬU GHÉP TRỒNG RAU THÔNG MINH

  Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Và đây chính là một sản phẩm mới hứa hẹn được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm
 • Chậu kẹp lan can trồng các loại hoa, rau, cây cảnh

  Chậu kẹp lan can trồng rau, hoa

  Với những căn chung cư có diện tích nhỏ hẹp, ban công không đủ rộng để bạn có thể thoải mái thực hiện ý tưởng sở hữu một khu vườn xinh xắn thì những chiếc chậu hoa kẹp lan can là sản phẩm tuyệt vời để bạn thực hiện mong muốn của mình.

  Xem thêm
 • KHAY TRỒNG RAU THÔNG MINH

  KHAY TRỒNG RAU THÔNG MINH

  Chậu trồng rau thông minh kích thước lớn 68x43 giá rẻ, lưới thông minh giữ nước, loại cao 15cm và cao 20cm sử dụng trồng rau sạch an toàn

  Loại chậu: Chậu trồng rau thông minh cỡ lớn

  Màu sắc: 5 màu

  Màu sắc: 5 màu

  Xem thêm
 • BÌNH TƯỚI 2 KIỂU

  BÌNH TƯỚI 2 KIỂU

  Bình tưới nhựa do Việt Nam sản xuất dung tích 4 lít, có thể tưới 2 kiểu: tưới phủ hoặc tưới gốc. Gọn nhẹ, dẽ tưới, tháo lắp dễ dàng. Giúp bạn chăm sóc rau, hoa, cây cảnh tại nhà.

  Xem thêm
 • Bộ làm vườn

  Bộ làm vườn

  Bộ dụng cụ làm vườn MiNi 3 món được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng chăm sóc cho khu vườn của mình. Với bộ dụng cụ 3 món công việc làm vườn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và cho bạn thêm yêu những cây xanh hoa lá trong vườn. 

  Xem thêm
 1