Bộ làm vườn

Báo giá gọi : 097.696.9992

Mô tả sản phẩm

Tại sao cần phải những dụng cụ làm vườn mini? Dụng cụ này có ích gì cho quá trình trồng rau? Dụng cụ như thế nào thì tốt?… Đây là những câu hỏi chúng tôi thường được khách hàng hỏi.

Bộ dụng cụ làm vườn mini gồm

 1 xẻng + 1 cào + 1 dùi đục

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: thép không gỉ sơn tĩnh điện + cán bọc gỗ

Kích thước:  – Xẻng dài 25cm, rộng 7cm

– Dùi: Dài 26cm

– Cào: dài 23cm, có 3 răng rộng 10cm

Chúng tôi xin tư vấn và đặt lại một số câu hỏi xin cho bạn có thể hiểu hơn nữa sự cần thiết để làm vườn của những bộ dụng cụ này

Trong hành trình làm vườn chúng ta luôn phải xới đất, đào đất, trộn đất với phân hay vôi tạo một hỗn hợp thật đều. Vậy dụng cụ nào cần cho quá trình này, đương nhiên chúng ta cần những cái xẻng để làm điều này. Những cái xẻng là một món trong bộ dụng cụ mini nhật bản nó sẽ đảm nhiệm công việc đó.

Bộ gồm 1 xẻng dược làm sắt sơn tĩnh điện, xẻng rất cứng  bạn tha hồ đào, xới, trộn không bị gẫy. Đồng thời tay cầm được bao bọc bằng gỗ với những rãnh nhỏ, điều này trong quá trình làm đất bạn không bị trơn tuột khỏi cán

Còn một món nữa cũng vô cùng có ích cho bạn và thuận lợi quá trình trồng hay sang cây, đào hốc, bón phân. Đó làm món giống cái dùi đục nhưng có điểm khác làm ở đầu giù được xẻ thành đôi, nó giúp bạn dễ dàng đào hốc gọn nhẹ, vun cây nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến những cây xung quanh

Món cuối cùng đó là cái cào. Trong qua trình làm nông, cái cào được bà con nông dân thường được sử dụng cào cỏ, cào rợm ra, gốc cây, lá, rễ hoa màu gọn một gốc để đốt hay ủ cho nhanh hoại mục. Vậy cái cào trong bộ dụng cụ làm vườn này cũng được bạn sử dụng làm những điều đó.

Một lý do nữa tôi chưa giải thích cho bạn tại sao chúng ta làm vườn phải dạng mini? Chắc đọc đến đây bạn cũng gần như hiểu một phần nào đó. Thông thường các bà con nông dân làm việc đồng án sẽ dùng những cái cuốc, xẻng, cào to, phải dụng 2 tay trong quá trình làm. Còn chúng ta lại khác bởi việc làm đất trồng chúng ta thường trong những chậu trồng rau có diễn tích nhỏ hơn nhiều, do vậy chỉ cân những dụng cụ mini sẽ hợp lý hơn nhiều. Nó làm cho bạn đễ dàng đào xới không làm đất vương vãi ra ngoài.

Trong quá trình làm vườn tại nhà thường bạn sẽ cho trẻ nhỏ tham gia quá trình trồng rau hay trồng hoa để trẻ sẽ gần gũi với thiên nhiên hơn, hiểu biết thêm về thế giới xung quanh trẻ. Trẻ cần dùng những dụng cụ làm vườn cho bé

Khi tìm hiểu những dụng cụ trên  có những công dụng và lợi ích gì trong quá trình làm vườn chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu thêm nữa nhưa ở đâu bán dụng cụ làm vườn? Địa chỉ bán dụng cụ làm vườn giá rẻ mà chất lượng? Mua dụng cụ làm vườn mini ở đâu gần nhà mình không mất thời gian đi lại….

Vậy bạn hãy đên với chúng tôi, chúng tôi địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dụng cụ làm vườn gia công với giá rẻ, chất lượng nhất tại địa bàn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

  • 1 x Bộ

Đặc điểm chính:

SKU AN156HLAXTRFVNAMZ-1031122
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 30x4x4
Trọng lượng (KG) 0.09
Sản xuất tại Việt Nam

Báo giá gọi : 097.696.9992

Sản phẩm khác

Tags:
097.696.9992