Chậu kẹp lan can trồng rau, hoa

Báo giá gọi : 097.696.9992

Mô tả sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu trồng các loại hoa, rau, cây cảnh và còn đang băn khoăn do không gian còn đang hạn chế. Chậu kẹp lan can là giải pháp hoàn hảo đem lại không gian xanh và trong lành cho gia đình bạn. Dụng cụ này phù hợp với tất cả những không gian ban công chật hẹp ở những khu chung cư, đô thị.

Chậu kẹp lan can không chỉ đem lại lợi ích sử dụng an toàn, tiện lợi trong trồng các loại hoa, cây cảnh mà còn là công cụ trang trí cho lan can gia đình bạn. Chậu thường trồng với các loại hoa như hoa dừa cạn, hoa hồng, hoa dạ yến thảo, hoa mười giờ…

Chúng ta có thể chèn nhiều chậu với màu sắc khác nhau tạo nên một hàng cây xinh xắn.

Tinh năng chậu cây kẹp lan can

– Chậu có thiết kế khá đặc biệt với phần đáy chậu là sẻ sâu giúp chậu cố định trên lan can ban công hay các hàng rào ban công một các dễ dàng và chắc chắn.

– Với chậu hoa chỉ cần gác lên lan can bạn không phải dùng đến bất kỳ chiếc ốc vít hoặc dây chằng nào mà chậu vẫn cố định chắc chắn dù mưa giông bão, gió to và không hề gây tổn hại cho hàng rào hay ban công nhà bạn.

– Thiết kế có lưới thông minh chậu trồng cây hoa, cây cảnh, rau không bị chết khô hay ngập úng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù thời tiết mưa to, hay trời nắng nóng cây trong chậu vẫn xanh tươi

– Hơn thế nữa, chậu trồng hoa kẹp ban công có thiết kế thông minh với tính năng lưới ngăn vượt trội giúp đất và nước trong chậu không bị vương vãi ra ngoài đồng thời giúp bạn chủ động chăm sóc cây mà không lo vấn đề ngập úng hay quá thiếu nước.

chau-kep-ban-cong

Chậu hoa kẹp ban công có lưới thông minh giúp bạn chủ động thời gian chăm sóc cây

Thiết kế ưu việt của Chậu hoa kẹp hàng rào không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng mà còn giúp bạn tận dụng tối đa được diện tích và không gian xung quanh nhà như ban công, lan can, hàng rào.

Bạn có thể thoải mái tận dụng khoảng không gian tuyệt vời này để thực hiện ý tưởng tạo không gian xanh cho chính ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, với thế kế thông minh của sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể làm chậu trồng hoa, chậu trồng rau, trồng cây cảnh ngay trong nhà, trên các tay vịn, lan can cầu thang,…

chậu trồng hoa, chậu trồng rau, trồng cây cảnh ngay trong nhà

 

Chậu hoa treo ban công có thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ với chất liệu nhựa nhập khẩu siêu bền, an toàn cho sức khỏe. Với nhiều màu sắc đa dạng, bền đẹp, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà của mình những sản phẩm chậu trồng hoa ban công thông minh, bền đẹp không kém phần sang trọng và thời trang.

Đất sạch Thành Vinh
ĐC: Ngõ 278, đường Trường Chinh, TPVinh, Nghệ An.
ĐT: 097 696 9992 

Báo giá gọi : 097.696.9992

Sản phẩm khác

097.696.9992