Kỹ thuật trồng

 • Một số kinh nghiệm chọn chậu trồng cây

  Một số kinh nghiệm chọn chậu trồng cây

  Chậu cảnh là nơi dùng chứa chất trồng để đảm bảo cho cây sinh trưởng, tăng mỹ thuật của cây cảnh nói chung và cây cảnh nghệ thuật nói riêng. Do đó việc chọn chậu để trồng cây rất quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của cây.

  Xem thêm

 • Chậu trồng cây biệt thự.

  Chậu trồng cây biệt thự.

  Các biệt thự hiện nay thường thiết kế theo không gian mở hiện đại, chính vì vậy cần sử dụng những sản phẩm hiện đại, theo phong cách mới, phù hợp với địa điểm trang trí. Chậu trồng cây cũng không nằm ngoài xu hướng này, ngày càng nhiều chậu trồng cây đi theo con đường hiện đại, mang đến hơi thở mới cho căn biệt thự.

  Xem thêm

 • Chậu trồng cây cao cấp tại TP Vinh, Nghệ An

  Chậu trồng cây cao cấp tại TP Vinh, Nghệ An

  Ngày nay khi các thiết kế hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều thì trang trí chậu trồng cây trong những không gian này cũng dần thay đổi, những chậu cây kiểu cũ bằng gốm sứ không còn được sử dụng nữa thây vào đó là những chậu cây theo thiết kế mới, hiện đại và phù hợp với không gian hơn.

  Xem thêm

 • Kỹ thuật trồng rau sạch trong chậu xốp tại nhà đơn giản

  Kỹ thuật trồng rau sạch trong chậu xốp tại nhà đơn giản

  Tự trồng rau trong thùng xốp tại nhà là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trong thành phố bởi phương pháp trồng rau đơn giản, dễ trồng, dễ quản lý, an toàn và tiện lợi. Nhưng người trồng cũng cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật trồng rau để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của rau.

  Xem thêm

 • Cơn sốt trồng dâu tây trong chậu cho quả suốt mùa

  Cơn sốt trồng dâu tây trong chậu cho quả suốt mùa

  Dâu tây là một loài thực vật có hoa thuộc họ hoa hồng và cho quả ăn được được rất nhiều người ưa chuộng. Dâu tây xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 để tạo nên giống dâu tây được trồng rộng rãi hiện nay. Ở Việt Nam, dâu tây được trồng nhiều nhất ở Đà Lạt và nơi đây cũng nổi tiếng là nơi sản xuất và cho những trái dâu tây ngon nhất trong nước

  Xem thêm

 • Cách trồng rau muống trong thùng xốp

  Cách trồng rau muống trong thùng xốp

  Cùng tham khảo cách trồng rau muống trong thùng xốp tại nhà của Đất sạch Thành Vinh nhé. Nhiều gia đình lựa chọn hạt giống rau muống để gieo trồng bởi đặc tính dễ nảy mầm, dễ sinh trưởng và phát triển, không tốn công chăm sóc và giá thành khá rẻ. Đồng thời, rau muống là loại rau củ được người Việt ưa chuộng trong những bữa cơm.

  Xem thêm

 • Cách gieo trồng củ cải đỏ tại nhà

  Cách gieo trồng củ cải đỏ tại nhà

  Củ cải đỏ là loại cây có thể trồng quanh năm, có màu sắc đẹp mắt, lại không cần quá nhiều đất, có thể trồng trong các chậu, bồn nhỏ. Trồng củ cải đỏ tại nhà vừa có rau sạch lại có thể trang trí ngôi nhà thêm nhiều màu sắc, không gian sống thêm xanh.

  Xem thêm

 • Hướng dẫn trồng rau sạch trên giá thể

  Hướng dẫn trồng rau sạch trên giá thể

  Phương pháp trồng rau sạch trên giá thể hiện là một trong những giải pháp trồng rau trọn gói tại nhà được mọi người áp dụng khá phổ biến bởi nhiều ưu điểm như: dễ trồng, dễ chăm sóc, diện tích sử dụng không quá lớn và chi phí đầu tư thấp,... nhưng mang lại năng suất cao.

  Xem thêm

 1 2