Sản phẩm

 • Tháp rau CQT

  Tháp rau CQT

  Tháp rau CQT là mô hình từ Mỹ Tận dụng rác thải hữu cơ, trồng được số lượng lớn cây trên một diện tích nhỏ. Đặc biệt là không cần bón phân.

  Giá: 1.150.000đ/ tháp đứng yên

  Giá: 1 330 000đ/ tháp bánh xe di chuyển được

  Xem thêm
 • Giá thể SUPER SOIL

  giá thể trồng tốt nhất

  GÍA THỂ SUPER SOIL - TRỒNG LUÔN KHÔNG CẦN BÓN PHÂN - TƠI XỐP - GIÀU DINH DƯỠNG

  Xem thêm
 • Trấu hun chất lượng cao tại TP Vinh Nghệ An

  Trấu hun nguyên cánh chất lượng cao

  Trấu hun là sản phẩm sau cùng của quá trình đốt trấu trong điều kiện yếm khí. Thường được dùng trong việc trồng rau, hoa. Là giá thể sạch, tơi xốp, không có nấm mốc, vi khuẩn. Hút và giữ nước, giữ phân tốt nhưng cũng giúp cây trồng dễ thoát nước.

  Xem thêm
 • Bộ dụng cụ làm vườn gồm 2 xẻng, cào, xà beng tay làm bằng chất liệu sắt bền nên không lo bị gỉ hỏng thời gian sử dụng lâu.

  Dụng cụ làm vườn

  Để có 1 khu vườn gọn gàng và đẹp mắt thì dụng cụ xẻng và cào làm vườn là không thể thiếu, những dụng cụ này có tác dụng hữu ích và được dùng chuyên dụng để xúc đất đào đất trồng rau trồng hoa.

  Xem thêm
 •   Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng củacây trồng. Không giống như phân chuồng, phân t

  Phân trùn quế

  Phân trùn quế nguyên chất dùng để cải tạo đất giúp đất tơi xốp, tăng độ phì, bổ sung các thành phần hữu cơ cần thiết cho đất. Phân trùn quế đang được sử dụng rộng rãi trong việc trồng rau tại nhà và bón cho cây hoa kiểng các loại.Vậy sử dụng phân trùn quế như thế nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

  Xem thêm
 • Chậu ghép thông minh giải pháp toàn diện cho trồng rau đô thị

  CHẬU GHÉP TRỒNG RAU THÔNG MINH

  Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Và đây chính là một sản phẩm mới hứa hẹn được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm
 • Đất trồng Hoa cao cấp bao 10kg tại TP Vinh, Nghệ An

  ĐẤT TRỒNG HOA

  Đất sạch chuyên trồng hoa, bổ sung than hoạt tính giúp khử độc cho hoa.

  Xem thêm
 • Chậu kẹp lan can trồng các loại hoa, rau, cây cảnh

  Chậu kẹp lan can trồng rau, hoa

  Với những căn chung cư có diện tích nhỏ hẹp, ban công không đủ rộng để bạn có thể thoải mái thực hiện ý tưởng sở hữu một khu vườn xinh xắn thì những chiếc chậu hoa kẹp lan can là sản phẩm tuyệt vời để bạn thực hiện mong muốn của mình.

  Xem thêm
 • Đất trồng rau sạch cao cấp trồng rau, trồng hoa và cây cảnh

  Đất trồng rau sạch cao cấp 10kg

  Rau trồng trong chậu luôn cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng cao để sinh trưởng, mặt khác do nhu cầu thu hoạch liên tục nên cây Rau cần phải được trồng với loại đất có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng liên tục trong các thời kỳ của nó.  Chúng tôi đã nghiên cữu kỹ lưỡng, chuyên sâu và thực nghiệm trên các loại rau và đưa ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất

  Xem thêm
 • Đất Vi Sinh Vinatap trồng rau, trồng hoa và cây cảnh

  Đất Vi Sinh Vinatap 10kg

  Đất sạch vi sinh Vinatap là sản phẩm chuyên sử dụng cho việc trồng rau sạch hoặc cây cảnh. Đất có nguồn gốc phù sa và phân hữu cơ vi sinh an toàn khi sử dụng, đặc tính gần gũi với đất tự nhiên. Đất sạch vi sinh Vinatap được sản xuất theo công nghệ vi sinh-sạch và an toàn cho người sử dụng.

  Xem thêm
 • Đất hữu cơ trồng rau, trồng hoa tại tp Vinh Nghệ An

  ĐẤT HỮU CƠ - Trồng cây cảnh

  Đất hữu cơ 100% thiên nhiên, dùng làm đất nền cho các loại rau, hoa cây cảnh. Là nguyên liệu chính để phối trộn với các loại giá thể, đất dinh dưỡng khác sao cho phù hợp với từng loại cây. Đóng bịch 10kg tiện lợi khi mang vác lên tầng cao! 

  Xem thêm
 • Đất Phù Sa sạch đóng bao 50dm3 ( đã xử lý sạch nấm, cỏ dại, sâu bệnh)

  Đất Phù Sa sạch đóng bao 50dm3

  Đất phù sa sạch đóng bao là đất Phù Sa sông Hồng, được xử lý Sạch nấm mốc, mầm cỏ, sâu bệnh được người tiêu dùng trực tiếp đón nhận nhanh chóng Sản phẩm tuyệt vời về chất lượng và giá cả phải chăng, độ bền dinh dưỡng cao. Được đóng gói trong bao bì đẹp, giữ ẩm tốt, thuận tiện khuân vác.

  Xem thêm
 1 2