Vỉ thoát nước toàn phần Nerocell

Báo giá gọi : 097.696.9992

Mô tả chung:

Vỉ thoát nước ngầm Nero Cell làm bằng vật liệu nhựa tái chế có kích thước 500x600x30mm, có ngàm liên kết dễ dàng lắp đặt trên bề mặt sàn và vách tường. Do cấu tạo đặc biệt có tỉ lệ rỗng cao giúp thoát nước ngầm tốt. Ngoài ra, Nero Cell còn góp phần cách âm, cách nhiệt bảo vệ lớp chống thấm.

Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ Australia, nhà máy tại Malaysia.

Ưu điểm sản phẩm:

-         Cấu tạo rỗng thoáng, thoát nước nhanh18.95 lt/m.s chống ngập hiệu quả cho sân vườn.

-         Trọng lượng nhẹ 3.5kg/m2, chịu tải trọng cao 140 t/m2 chịu được tầng đất dày lên đến 1.2m và người thao tác bên trên.

-         Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, chắc chắn nhờ liên kết ngàm âm dương. Không cần sử dụng máy móc thiết bị nặng.

-         Thân thiện với môi trường.

-         Độ bền cao khi sử dụng, bảo hành 12 năm.

 

1.      Phạm vi ứng dụng:

Vỉ thoát nước Nero Cell là giải pháp tối ưu cho việc thoát nước ngầm. Ứng dụng trong các công trình:

1.      Vườn trên sàn bê tông: vườn trên sân thượng, vườn trên sàn tầng hầm, bồn cây trên sàn bê tông. Mang lại hiệu quả chống ngập úng sân vườn, chống thấm sàn bê tông, giúp trao đổi khí trong đất, giảm nhiệt độ cho tầng bên dưới.

2.      Thoát nước thẩm thấu cho sân bãi thể thao, công viên: chống ngập úng cho sân bãi, bảo vệ cây cỏ trong điều kiện mưa lớn, thu hồi nước để tái sử dụng, tăng hiệu quả thởi gian khai thác sân bãi.

3.      Thoát nước ngầm cho các khu vực có mực nước ngầm và triều cường cao: bảo vệ nền sân vườn, đường khỏi tác độngđẩy nổi của nước ngầm.

4.      Chống thấm vách tầng hầm, bồn cây: tạo khoảng trống ngăn cách đất tự nhiên với vách tầng hầm. Nước và độ ẩm trong đất không tiếp xúc trực tiếp với vách hầm, tường.

5.      Kết hợp với các sản phẩm khác như  Nero Pace, Ellipse Tank, Nero Tank tạo nên các giải pháp thu thoát nước thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

Công ty Đất sạch Thành Vinh tự hào mang đến cho các bạn Sản phẩm

Công nghệ Australia, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM- Mỹ, giá hợp lý.

Báo giá gọi : 097.696.9992

Sản phẩm khác

HẠT GIỐNG

HẠT GIỐNG

Đất sạch Thành Vinh chuyên cung cấp các loại Hạt giống hoa, rau chất lượng cao tại TP Vinh, Nghệ An và các vùng lân cận. Công ty bán các loại Rau ăn củ quả có nhiều loại hạt giống của VN và nhập từ các nước khác như Thái Lan, Mỹ, Pháp, Hà Lan,…

Xem thêm
Tags: