Vỉ nhựa thoát nước toàn phần Plastic cell

Báo giá gọi : 097.696.9992

Với mỗi công trình thi công, làm vườn rau trên mái, phần thoát nước và đảm bảo độ bền công trình luôn là phần được người sử dụng quan tâm nhất. Khi làm vườn trên mái, dù một sơ xuất nhỏ cũng có thể làm công trình, nhà cửa bạn đang ở gặp các vấn đề về việc bị ẩm, nước ngấm vào trần. Chính vì vậy, việc sử dụng vỉ thoát nước ngầm và  chống thấm là 2 phần thiết yếu quan trọng của công trình trên mái.

Ưu điểm của vỉ thoát nước ngầm :

Tấm thoát nước mái

Vỉ thoát nước ngầm plastic cell của công ty Quang Anh sản xuất có ưu điểm rất nổi bật . Mặt thoáng trên 65% bề mặt sản phẩm, kết cấu rỗng hình mái vòm làm cho độ thoát nước đạt trên 95% , Chịu lực nén bề mặt  cực kì cao so với các sản phẩm cùng loại.

Khi kết hợp với lớp phủ chống thấm sẽ là bộ đôi hoàn hảo cho các công trình trên mái.

Khi sử dụng để trồng rau hoặc làm vườn trên mái, độ chịu lực cũng như trọng lượng nhẹ của sản phẩm tối ưu hơn rất nhiều so với việc sử dụng sỉ lò  hoặc gạch nung để làm lớp chống thấm. Với kết cấu theo mảng kích thước 330 x330 x30 mm , rất dễ dàng cho việc đóng gói và vận chuyển, Ngoài ra, việc tối ưu sản phẩm cho việc lắp ghép qua các mắt, nối đã được tối ưu trên sản phẩm.

quy-trinh-san-nen-dap-co-tren-san-thuong1-1024x877

Và về giá thành thì có thể nó sẽ rất rẻ so với việc bạn mua các sản phẩm khác hoặc loại vật liệu khác. Còn nếu bạn hỏi tại sao nó lại rẻ thì bạn có thể xem phân xưởng sản xuất của chúng tôi. Và cả hệ thống đại lý . Chúng tôi đã tối giản tới mức tới đa chi phí cho việc vận chuyển và khâu trung gian.

Vỉ thoát nước ngầm Quang Anh sự khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm.

Vậy là khi sử dụng vỉ thoát nước ngầm plastic cell mọi người đã yên tâm về chất lượng và giá cả.Về mặt thẩm mỹ thì khi kết hợp với vải địa, và đất trồng mọi người sẽ không ai nhận ra được khu vườn trước khi thi công và sau khi hoàn thành nữa.

vuon-tren-mai-dep

Để trồng rau cũng như các loại cây trồng khác, lớp vải địa đã giúp giữ ẩm cho đất, lớp vỉ thoát nước tạo mặt thoáng dưới khiến bộ rễ luôn được thông thoáng và không bị ngập úng vào mùa mưa cũng như khi  bạn tưới nhiều nước.

Báo giá gọi : 097.696.9992

Sản phẩm khác

Tags:
097.696.9992