Vật tư sân vườn cảnh quan

 • Hệ trồng rau chữ A (96 rọ)

  Hệ trồng rau chữ A (96 rọ)

  Dàn trồng rau thủy canh được ông ty chúng tôi thiết kế hiện đại , sang trọng theo kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao israel , cho chất lượng cây trồng tốt hơn , mùi vị rau màu được cải thiện hơn, năng xuất năng cao hơn

  Xem thêm

 • Tấm thoát nước toàn phần

  Tấm thoát nước toàn phần

  ỨNG DỤNG CỦA VỈ THOÁT NƯỚC VỚI VƯỜN TRÊN MÁI:
    Công nghệ này giải quyết được vấn đề mà hệ thống mái sân vườn thoát nước bằng cách rải sỏi, đá hay gặp là:  không khí không thể đối lưu hay trao đổi dưỡng khí, vào mùa hè đá giữ nhiệt làm nóng rễ cây, mùa mưa nước thoát kém gây ngập úng làm cây chết, làm mái nhà nặng nề và thi công vất vả nặng nhọc.

    MĐCell là công nghệ đến từ Singapore:  Đây là hệ thống vỉ thoát nước ngầm chống ngập úng mái sân vườn và cây trồng, được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất, đường xá, vỉa hè,

    Vỉ thoát nước ngầm MĐCell bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Ngoài khả năng thoát nước ngầm rất tốt, chống ngập úng cho mái sân vườn và cây trồng, MĐCell còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo vệ lớp chống thấm. Ưu điểm của MĐCell là bề mặt thoáng đến 62%, ruột bên trong thoáng đến 95%, cường độ nén rất cao (80 tấn/m2).

   

  Xem thêm

 • Béc phun sương 5 cửa

  Béc phun sương 5 cửa

  Béc phun sương 05 điểm bằng đồng HM586 được ứng dụng rộng rãi trong nghành nông nghiệp hiện đại ngày nay như phun sương, làm ẩm, tưới, làm mát cho cây trồng trong nhà màng, nhà lưới, cũng như trong việc làm mát không gian, sân vườn, ban công sân thượng.

  ƯU ĐIỂM:

  • Thân được làm bằng đồng và nhựa cao cấp cho độ bền với thời gian tốt hơn.
  • Độ tinh chỉnh nhuyễn hơn
  • Cho ra sương mịn và đều
  • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

  Xem thêm

 • Béc tưới trục inox

  Béc tưới trục inox

  Dùng trong nông nghiệp, bãi cỏ, vườn, công nghiệp, thủy lợi. Dễ dàng cài đặt, tiết kiệm nước hiệu quả.
  sử dụng nhiều loại nước với áp suất thấp tưới nước.

  Xem thêm

 • Đầu phun xòe 360

  Đầu phun xòe 360

  Đầu tưới phun mưa, tưới xòe, chân cắm ren 21 là một ứng dụng tuyệt vời cho khu vườn của bạn khi bạn muốn lắp đặt hệ thống tưới tự động. Lượng nước được điều chỉnh dễ dàng. Hạt nước phun ra mịn và có độ phủ đồng đều. Thích hợp cho tưới rau, tưới hoa, tưới sân vườn

  Xem thêm

 • Phun sương xòe

  Phun sương xòe

  Béc phun sương xòe (cả bộ hoặc nối ren 21)

  Thiết bị phun sương chuyên tưới giàn lan, tưới cây cảnh, tưới trong nhà lưới, nhà kính.

  Chất liệu nhựa cao cấp – tuổi thọ cao.

  Dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và vệ sinh.

  Xem thêm

 • Sào cắm đa năng

  Sào cắm đa năng

  - Chất liệu thép bọc nhựa chất lượng cao

  - Lớp nhựa bọc có khả năng kháng chịu tia UV

  - Hoàn toàn có thể chịu mưa nắng ngoài trời và các điều kiện khắc nhiệt của thiên nhiên

  - Không bị bở nhựa gỉ thép bên trong

  Xem thêm

 • Chậu ghép thông minh

  Chậu ghép thông minh

  Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các dòng sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Và đây chính là một sản phẩm mới hứa hẹn được nhiều người tiêu dùng đón nhận và sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm

 • Vỉ nhựa thoát nước toàn phần Plastic cell

  Vỉ nhựa thoát nước toàn phần Plastic cell

  Với mỗi công trình thi công, làm vườn rau trên mái, phần thoát nước và đảm bảo độ bền công trình luôn là phần được người sử dụng quan tâm nhất. Khi làm vườn trên mái, dù một sơ xuất nhỏ cũng có thể làm công trình, nhà cửa bạn đang ở gặp các vấn đề về việc bị ẩm, nước ngấm vào trần.

  Xem thêm

 1